รับฝากข่าว

News

เลือก” คอนโด หรือ ทาวน์โฮมพระราม 9″ ดี?

เลือก” คอนโด หรือ ทาวน์โฮมพระราม 9″ ดี?

ถ้าหากจะเปรียบเทียบกันแล้วละก็คอนโด กับ ทาวน์โฮม ความชัดเจนมีสูงมาก คอนโดพื้นที่ใช้สอยน้อยมากหากเทียบกับทาวน์โฮม เพราะด้วยดีไซน์ พื้นที่ใช้สอยเป็นสัดส่วนอย่างมาก ถ้าถามใจนักเขียนคงเลือกทาวน์โฮมพระราม9 แน่นอน แต่หากเปิดกระเป๋าหน้าตักเรื่องของรายได้ หากมีความจำกัดคงเลือกคอนโด แล้วคุณล่ะคะ เลือกคอนโดหรือ ทาวน์โฮมพระราม9 ดีเอ่ยงั้นเรามาดูข้อดีของทาวน์โฮมกันก่อน

ย่านถนนพระราม9 นั้นนอกเหนือจากการเป็นย่านธุรกิจแห่งใหม่แล้ว พระราม 9 นั้น ยังเต็มไปด้วยสถานบันเทิงหลากหลายรูปแบบตั้งแต่ผับ บาร์ จนถึงเลาจน์ และคาราโอเกะ RCA เป็นจุดรวมของผับบาร์ที่แฮงก์เอาท์ยามค่ำ และเป็นสถานที่จัดงานปาร์ตี้ต่างๆอย่างปาร์ตี้สาดน้ำช่วงเทศการสงกรานต์ซึ่งจัดเป็นประจำทุกปี

 

การเดินทางย่านถนนพระราม 9 วิ่งตัดสี่แยกรัชดาภิเษก ผ่านอโศกดินแดง ส่วนอีกฝั่งเป็นถนนประดิษฐ์มนูธรรมตัดกับรามคำแหง แล้ววิ่งต่อไปยังถนนศรีนครินทร์ ย่านพระราม 9 ยังมีทางด่วนขั้นที่ 2 ทางพิเศษศรีรัช และมอเตอร์เวย์เส้นทางกรุงเทพฯ-ชลบุรีอยู่ใกล้ๆจึงทำให้การเดินทางของคนย่านนี้เชื่อมต่อถึงพื้นที่อื่นๆในกรุงเทพฯ อย่างสะดวก ซึ่งบอกได้เลยว่าการเดินทางค่อนข้างสะดวกสบาย 

หากท่านใดกำลังมองหาที่อยู่อาศัย หรือทาวน์โฮม มินิออฟฟิศกันแล้วละก็ขอแนะนำ ทาวน์โฮมพระราม9 นี้เลยละกัน การเดินทางสะดวก เพราะมีหลายเส้นทางให้เลือกเดินทาง ไม่ต้องมานั่งปวดหัว รถติดบนถนนที่มีเส้นทางเดียวที่จะเดินทางถึงที่พักได้