รับฝากข่าว

ข่าวประชาสัมพันธ์

“พรีไซซ” จัดกลยุทธ์เสริมแกร่ง เน้นสร้าง CRM ดันสู่ Customer Centric Organization

“พรีไซซ” จัดกลยุทธ์เสริมแกร่ง เน้นสร้าง CRM ดันสู่ Customer Centric Organization
บริษัท พรีไซซ อีเลคตริค แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด บริษัทในเครือ พรีไซซ คอร์เปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ PRECISE ผู้นำด้านโซลูชั่นโครงข่ายไฟฟ้าอัจฉริยะ ครบวงจร ด้วยการดำเนินธุรกิจอย่างมีคุณธรรมและความเป็นมืออาชีพ จัดอบรมหลักสูตร “Customer Relationship Management (CRM)” ให้แก่พนักงานเพื่อเตรียมเสริมกลยุทธ์แกร่งในการเดินหน้าสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้า ด้วยการมีเป้าหมายในการบริการลูกค้าอย่างเป็นมืออาชีพและมียอดขายสินค้าเพิ่มขึ้น โดยได้เชิญวิทยากรที่มีความเชี่ยวชาญ เป็นที่ปรึกษาด้านแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในสายงานด้านการตลาด มาให้ความรู้และเทคนิคพิชิตใจลูกค้าในสถานการณ์ที่มีการแข่งขันสูงในกลุ่มธุรกิจพลังงาน
นายวิทูร เจียมจิตต์ตรง ประธานกรรมการ บริษัท พรีไซซ อีเลคตริค แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด (PEM) เปิดเผยว่า “บริษัท ฯ จัดอบรมหลักสูตร Customer Relationship Management (CRM) ขึ้นเพื่อเป็นการเสริมความรู้และสร้างความสามารถของพนักงานของพรีไซซ ให้มีการเอาใจใส่ต่อลูกค้าคนสำคัญ ด้วยหลักสูตร CRM นี้จะสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าได้มากขึ้น เข้าใจความต้องการ และทำให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจสูงสุด เพื่อเป็นการทำความรู้จักลูกค้าได้ครบทุกมิติแล้ว เรายังสามารถนำข้อมูลต่าง ๆ เหล่านี้มาบริหารจัดการผลิตภัณฑ์ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้า ถูกที่ ถูกเวลา ถูกความต้องการ เมื่อลูกค้าเกิดความประทับใจ จนเกิดการบอกต่อ นอกจากจะทำให้แบรนด์หรือองค์กรขยายฐานลูกค้าได้เพิ่มขึ้นแล้ว ยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการแสวงหาลูกค้าใหม่ด้วย”
“ด้วยการบริการที่เป็นเลิศของพรีไซซตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน พรีไซซเองเป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงมามากกว่า 30 ปี เราพยายามเดินเกมรุกวางแผนให้เป็นไปตามความต้องการของลูกค้าที่แท้จริง โดยมีเป้าหมายสูงสุดในการให้ความสำคัญกับการบริหารลูกค้าสัมพันธ์ เพื่อให้ทุก ๆ Touch point ของลูกค้าทุกคนมีความพึงพอใจสูงสุดทั้งในตัวสินค้าและบริการของพรีไซซได้อย่างต่อเนื่องและสมบูรณ์แบบ ทำให้ฐานลูกค้าของพรีไซซมีความเหนี่ยวแน่น ทำให้การเสริมกลยุทธ์ CRM เข้ามามีบทบาทสำคัญต่อการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีต่อลูกค้าใหม่ที่จะเข้ามาในอนาคตได้มากขึ้น ส่งผลให้ยอดการขายสินค้าเพิ่มขึ้นตามมานั้นเอง” นายวิทูรกล่าวปิดท้าย
ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจรายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของ พรีไซซ สามารถชมสินค้าและนวัตกรรมการจัดการพลังงานอัจฉริยะ ดูรายละเอียด หรือสั่งซื้อสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง ที่ https://preciseproducts.in.th/ LINE: https://lin.ee/1T37XR1 สอบถามเพิ่มเติม โทร. (+66) 02-584-2367 ต่อ 621 , 065-528-5860